Tiếng Việt (vietnamita)

by | 9 de jul, 2016

Sobre nosotros

Khi tìm hiểu thông estaño về các Trường cao Đặng heno đại học, bạn không NEN chỉ Phu thuộc VAO nhung GOI ý CUA các nhân Viên Tư Van du học heno đại lý Tuyên senh CUA Trường Boi HO không Él BIET về nhung SO thích CUA bạn . Hơn nữa, nhiều người trong số họ còn nhận những khoản tiền bồi dưỡng và hoa hồng từ những trường đại học, cao đẳng "không được", cx, ch, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tm, tmfm. ". Những nhân viên này chỉ biết đến lợi ích của họ mà không hề quan tâm đến tương lai của các bạn.

Phương châm của chúng tôi khi lập ra trang này là “Đừng Để Bị Lừa”. Chung tôi muón Đêm đen cho các bạn nhung thông estaño và Kiến thức Cần Thiết về việc học tập Tai Mỹ Dje các bạn không bị LUA phỉnh Boi nhung đại lý Tuyên senh, TU Van Viên du học heno lời Quảng cáo CUA Trường.

Trang web của chúng tôi sẽ giúp bạn:

  1. Tìm ra một danh sách giản lược, cân nhắc kĩ càng về các cơ sở đào tạo xuất sắc nhất hoặc những trường đại học, cao đẳng chất lượng mà học phí ở mứcđộ. (College-USA.org sE giúp bạn tìm Kiem các Trường danh cho senh Viên quốc Te Va tập Hợp Thành một danh sách. Chung tôi sE giúp bạn Nhin ra được NHUNG MAT mạnh, MAT Yeu Cua các Trường. Xem Thêm Djé BIET cách thức chúng tôi sử dụng để đánh giá chất lượng của các trường.)
  2. Hiểu về tỷ lệ RoI của trường (Tỷ Lệ Lợi Nhuận Trên Đầu Tư) bởi bạn cần phán đoán được việc học đại học hay cao đẳng sẽ giúp bạn kiếm được bao nhiêi tốn.
  3. Có những thông tin về các chi phí cho việc học đại học, chẳng hạn như chi phí ăn & ở, học bổng, hoạt động giải trí, phương tiện đi lại, thẻ ngân hàng, tnhin hì , và những trải nghiệm thú vị bạn có thể có khi học tập tại trường.
  4. Gặp gỡ những sinh viên quốc tế (tương lai) đến từ chính quốc gia của bạn, hoặc những bạn trẻ có cùng mối quan tâm Ựh ƺn m ƺn du họn mỡn du họn
  5. Giao lưu và chia sẻ những câu chuyện hoặc ý kiến ​​của các sinh viên quốc tế về việc học tập tại Mỹ.
  6. Raa ra những trang web tham khảo phù hợp cho bạn.
  7. Cập nhật những thông báo, thông tin chính thức mới nhất từ ​​phía các trường.

Một cộng ồng chung của những sinh viên quốc tế hiện đang học tập tại mỹ và của những bạn trẻ có Hoài bão du học tập tại mỹ trong tương lai không xa.

¡Hãy Tham Gia Cùng Chúng Tôi!


La educación es el arma más poderosa que puedes usar para cambiar el mundo. - Nelson Mandela